Thursday, 28/05/2020 - 18:33|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH "CẶP LÁ YÊU THƯƠNG" CỦA TẬP ĐOÀN MEDLATEC

CHƯƠNG TRÌNH "CẶP LÁ YÊU THƯƠNG" CỦA TẬP ĐOÀN MEDLATEC 

BỆN VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC

      Mùa thu về với tiếng trống trường rộn rã, các em học sinh nô nức bước vào năm học mới 2019-2020. Với khí thế tưng bừng của những tuần học đầu tiên, cả thầy và trò nhà trường đều ra sức thi đua dạy tốt học tốt để lập nhiều thành tích cho năm học mới. Trong không khí tưng bừng đó vẫn có những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em vẫn cố gắng khắc phục, miệt mài đến trường học tập và rèn luyện.

     Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Tập đoàn MEDLATEC chi nhánh tại Hòa Bình đã dành những xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Ông Đào Bá Bình-Giám đốc chi nhánh MEDLATEC tại Hòa Bình phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Về với chương trình "Cặp lá yêu thương" còn có thầy giáo Vũ Mạnh Tùng nguyên là Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Yên Thủy; Bà Bùi Thị Liên-Chủ tịch Hội khuyến học xã Yên Trị; Thầy giáo Đinh Ngọc Kiên-Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn bộ các thầy cô giáo và phụ huynh của những em học sinh được nhận học bổng.

      Trong chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hôm nay có 04 xuất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện của trường THCS Yên Trị và trường TH&THCS Đoàn Kết:

     1. Em Vũ Thị Ngọc Bích Lớp 9A1 Trường THCS Yên Trị

     2. Em Đinh Thị Thu Hương Lớp 8A1 Trường THCS Yên Trị

     3. Em Bùi Thanh Chúc Lớp 7A2 Trường THCS Yên Trị

     4. Em Bùi Thị Hồng Minh Lớp 7A1 Trường TH&THCS Đoàn Kết

     Các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoàn cảnh gia đình đặc biệt nhưng các em đều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đạt được thành tích cao. Các em được xét chọn để nhận xuất học bổng trị giá 2.400.000đ của Tập đoàn MEDLATEC chi nhánh tại Hòa Bình.

Ông Đào Bá Bình-Giám đốc chi nhánh MEDLATEC tại Hòa Bình; Thầy giáo Vũ Mạnh Tùng-Chủ tịch Hội khuyến học huyện Yên Thủy; Bà Bùi Thị Liên-Chủ tịch Hội khuyến học xã Yên Trị; Thầy giáo Đinh Ngọc Kiên-Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các em học sinh được nhận học bổng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TUẤN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết