Thursday, 28/05/2020 - 17:59|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHỆM : TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG TAI THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH

Ngày 27 tháng 12 năm 2018 . Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tổ chức hoạt động ngoại khóa  về Tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích cho hoạc sinh.

Như chúng ta đã biết Tai nạn thương tích (TNTT) là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh. Vì ở lứa tuổi THCS thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích.  Vì vậy để hạn chế TNTT và hiểu rõ  các biện pháp phòng tránh. tai nạn thương tích . Ngày 27/12/2018. Trường THCS Lạc Lương tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích cho hoạc sinh. Về dự có đồng chí : Bùi Huy Trọng  Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào Tạo Yên Thủy ., Các thày giáo cô giáo, và 252 học sinh của nhà trường tham gia.

Đồng chí: Bùi Huy Trọng  Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào Tạo Yên Thủy phát biểu tại buổi tuyên truyền

Đồng chí : Nguyễn Thị Ngọc Bích Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu  khai mạc

Các em hoc sinh trong câu lạc bộ biểu diễn văn nghệ 

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã có  bài tuyên tuyền về phòng chống tai nạn thương tích biết được TNTT do rất nhiều nguyên nhân như : Tai nạn giao thông, Bỏng, Ngã, điện giật, ngộ độc, máy móc, bạo lực...và cũng như các biện pháp phòng chống.

Em Bùi Văn Khải lên tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích .

Học sinh diễn kịch tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích

Học sinh tham gia thi tìm hiểu về phòng chống tai nạn thương tích

 Còn rất nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn thương tích ở trẻ, cách phòng ngừa hiệu quả nhất là sự quan tâm chú ý của người lớn và trẻ phải luôn có ý thức phòng ngừa. Chỉ một phút thiếu tập trung có thể dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho trẻ. Bên cạnh đó, người lớn cần trang bị cho trẻ nhỏ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để tự bảo vệ mình từ khi trẻ bắt đầu hình thành những ý thức đầu tiên.


Tác giả: Bùi Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết