Thursday, 29/07/2021 - 00:29|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường TH Yên Lạc

Cách đây 34 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

    Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 18-11-2016, Trường Tiểu học Yên Lạc đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

    

Tại buổi tọa đàm cô giáo Hoàng Thu Hiền – Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Lạc đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô giáo Cao Thị Thế Hiền – Phó TP GD&ĐT Yên Thủy cùng các đại biểu khách mời tặng và các em học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường.

Thành quả của phong trào văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chủ đề “Vinh danh sự nghiệp trồng người” do Phòng GD&ĐT huyện Yên Thủy tổ chức đã đạt giải nhất.

Trường TH Yên Lạc  


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết