Monday, 23/05/2022 - 21:21|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyến dụng giáo viên năm học 2010-2011

Để đáp ứng nhu cầu giáo viên phục vụ công tác giảng dạy năm học 2010 - 2011, cơ quan có thẩm quyền đã phê duyệt Kế hoạch tiếp nhận, tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo
1. Tuyển giáo viên tiểu học và trung học cơ sở

Để đáp ứng nhu cầu giáo viên phục vụ công tác giảng dạy năm học 2010 - 2011, cơ quan có thẩm quyền đã phê duyệt Kế hoạch tiếp nhận, tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận Hải Châu, quận Liên Chiểu và quận Ngũ Hành Sơn.

Theo Kế hoạch, trong năm học 2010 - 2011 quận Hải Châu tuyển dụng 16 giáo viên bậc Tiểu học. Quận Liên Chiểu tuyển dụng 14 giáo viên bậc Tiểu học, 05 viên chức Nha học đường bậc Tiểu học, 05 viên chức Y tế học đường bậc Trung học cơ sở. Và quận Ngũ Hành Sơn tuyển dụng 16 giáo viên bậc Tiểu học và 06 viên chức văn phòng.

Để biết thông tin chi tiết về tuyển dụng, xin liên hệ trực tiếp với Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, quận Liên Chiểu và quận Ngũ Hành Sơn./.

(Theo Sở Nội vụ TP Đà Nẵng)

2. Tuyển 24 giáo viên trung học phổ thông

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng vừa có thông báo tuyển dụng (theo hình thức xét tuyển) 24 giáo viên THPT dạy các môn văn hóa để bổ sung cho năm học mới 2010-2011. Theo đó, môn Văn tuyển 3 người; môn Toán 2 người; môn Lý 2 người; môn Công nghệ 3 người; các môn Hóa, Sinh, Sử, Địa, Thể dục, mỗi môn 1 người; Tin học 2 người và Giáo dục quốc phòng 7 người.

Điều kiện xét tuyển: Người tham gia xét tuyển có tuổi đời từ 18 đến dưới 45 tuổi, tốt nghiệp đại học hệ chính quy, tập trung dài hạn ở các trường công lập phù hợp với bộ môn giảng dạy; có các chứng chỉ đào tạo; đối với người có học hàm giáo sư, phó giáo sư hoặc tiến sĩ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thì tuổi dự tuyển có thể từ 45 đến dưới 50 tuổi; có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng.

Những người không có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng, nếu dự tuyển phải là một trong các đối tượng sau: Tiến sĩ; thạc sĩ; tốt nghiệp đại học hệ chính quy, tập trung, ở các trường công lập đạt loại khá trở lên, có chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

Ngoài ra, những người dự tuyển nếu tốt nghiệp đại học khoa học chính quy, tập trung dài hạn ở các trường đại học công lập thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoặc chứng chỉ bồi dưỡng sư phạm bậc 1 hoặc bậc 2. Trường hợp người được đào tạo ghép 2 môn, chỉ được đăng ký xét tuyển một trong hai môn được đào tạo; đối với môn Tin học, chỉ xét tuyển những người tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tin học; đối với môn Công nghệ, chỉ xét tuyển những người tốt nghiệp đại học sư phạm môn Công nghệ hoặc Lý-Kỹ thuật công nghệ; có chứng chỉ A ngoại ngữ; ngoại hình không bị khiếm khuyết, không bị tàn tật.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ nay đến hết ngày 13-8. Các ứng viên tham gia xét tuyển nộp hồ sơ tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

(Theo Báo Đà Nẵng)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết