Thursday, 22/08/2019 - 07:16|

Giải bóng đá học sinh TH và THCS huyện Yên Thủy năm 2017

Giải Bóng đá năm nay, đã có 24 đội Bóng đá đến từ các trường TH, TH&THCS, THCS trong toàn huyện.
   Thực hiện Quyết định số 03/QĐ-PGD&ĐT ngày 03/01/2017 về việc Ban hành Điều lệ Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Yên Thủy năm 2017, từ ngày 04/02/2017 đến ngày 06/02/2017, tại SVĐ trước UBND huyện Yên Thủy diễn ra giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Yên Thủy năm 2017.

Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Yên Thủy năm 2017 là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2017); Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Yên Thủy năm 2017 được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Đồng thời kiểm tra đánh giá phong trào Bóng đá thiếu niên nhi đồng trong các nhà trường; thông qua đó, tuyển chọn những Vận động viên xuất sắc, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Cô giáo cao thị thế hiền phó trưởng phòng gd&Đt-phó ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên đã thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play. Khán giả đã được chứng kiến sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các Vận động viên, đem đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu nhưng vẫn  giữ gìn phẩm chất, đạo đức của học sinh, không có những hành vi bạo lực, phi thể thao.  Một số hình ảnh trong hai trận chung kết th và thcs
   Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất (TH Yên Trị, THCS Bảo Hiệu); 02 giải nhì ( TH Yên Lạc; THCS Yên Trị); 04 giải ba (TH Đa Phúc, TH Bảo Hiệu, THCS Lạc Thịnh, PTDTNT THCS-THPT Yên Thủy); 02 giải phong cách (TH Đa Phúc, THCS Yên Trị); 02 cầu thủ xuất sắc nhất (Quách Thái Tùng – HS TH Yên Lạc, Quách Ngọc Khánh – HS THCS Bảo Hiệu)T; 02 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ( Bùi Tuấn Hải – HS TH Yên Trị, Bùi Văn Huy HS THCS Lạc Thịnh)
Thầy giáo bùi văn hồng trưởng phòng gd&Đt-trưởng ban tổ chức giải trao phần thưởng cho các cầu thủ xuất sắc nhất và ghi nhiều bàn thắng nhất

Thầy giáo bùi văn hồng trưởng phòng gd&Đt-trưởng ban tổ chức giải trao phần thưởng cho 2 đội vô địch cấp th và thcs
Cô giáo cao thị thế hiền phó trưởng phòng gd&Đt-phó ban tổ chức giải trao thưởng cho 2 đội bóng đạt nhì
Thầy giáo bùi huy trọng-phó trưởng phòng gd&Đt trao thưởng cho 4 đội bóng đoạt giải ba
Ông trần anh tuyên chủ cửa hàng dụng cụ thể thao trangtuyên trao quà cho các cầu thủ xuất sắc
  Thành tích của 8 tập thể và 4 cá nhân là minh chứng cho sự thành công của mùa giải năm nay, sẽ là động lực để các nhà trường, các vận động viên nhỏ tuổi tiếp tục tập luyện và thi đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những giải thể thao tiếp theo.